Tổng hợp link kháng nghị Tiktok 2022 mới nhất

Tiktok Marketing – Phải làm sao khi mà video của bạn dính vi phạm cộng đồng TikTok. Hay bạn không biết lý do vì sao mà chiến dịch quảng cáo của bạn không cắn tiền,… Và rất nhiều lý do khác nữa liên quan đến những chính sách của TikTok mà bạn không biết giải quyết hay vi phạm ở đâu và không tìm được link kháng nghị Tiktok.

Những lúc như thế này bạn sẽ cần sự trợ giúp của các support để hỗ trợ. Vậy làm cách nào để liên hệ bộ phận hỗ trợ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tranquan.net để biết cách xử lý khi gặp phải sự cố và gửi khiếu nại TikTok thông qua các link kháng nghị Tiktok mới nhất!

tiktok0910

Những sự cố thường gặp cần gửi khiếu nại TikTok

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên sự nhầm lẫn hoặc do bạn đã vô tình vi phạm một quy định nào đó của TikTok. Dưới đây là những sự cố thường gặp cần phải gửi khiếu nại lên TikTok. Trước đó, hay đọc qua tiêu chuẩn cộng đồng của Tiktok nhé !

1. Tài khoản Tiktok của bạn bị cấm do nhầm lẫn.

Thường thì những tài khoản TikTok thường xuyên vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng thì sẽ chịu hình phạt như đình chỉ, cấm hay xóa tài khoản. Đối với những tài khoản bị đình chỉ vì vi phạm sẽ nhận được thông báo cấm lần tiếp theo. Bạn có thể theo dõi tại phần hộp thư khi mở ứng dụng và TikTok sẽ cho bạn biết những thay đổi với tài khoản của bạn.

2. Hồ sơ tài khoản bị khóa.

Những tài khoản bị khóa hồ sơ thường hay bị vi phạm những lỗi như: 

 • Có lời lẽ xúc phạm đến nhân viên nền tảng TikTok
 • Sử dụng bot, phần mềm để tăng tương tác, tăng lượt thích, buff tim,…
 • Đăng những video có nội dung phản cảm hoặc lăng mạ người khác
 • Spam thư rác.

3.  Video Tiktok bị xóa do nhầm lẫn.

Nền tảng mạng xã hội nào cũng vậy cũng sẽ có những quy định, chính sách riêng đối với nội dung và video. Nếu video của bạn đăng lên bị TikTok cho rằng vi phạm chính sách của họ thì video đó sẽ bị xóa, tắt tiếng nhạc nền hay chặn đăng video và sẽ gửi thông báo cảnh cáo về tài khoản của bạn. 

Tuy nhiên một vài trường hợp video có nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok và bị xóa. Thế nhưng nó lại có giá trị cho cộng đồng mang tính khoa học, tài liệu, giáo dục, nội dung trào phúng và châm biếm. Hay những nội dung dùng trong bối cảnh mô phỏng hư cấu, phản biện. Hoặc các nội dung mang lại lợi ích chung cho xã hội, cộng đồng.

4. Tài khoản quảng cáo Tiktok bị từ chối – vô hiệu hóa.

Khi triển khai quảng cáo Tiktok bị từ chối hoặc vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo Tiktok, Vì một số lý do, thuật toán Tiktok sẽ quét và tạm khóa để bảo vệ người dùng cũng như công bằng cho các nhà quảng cáo khác. Vì vậy, trước khi triển khai các chiến dịch quảng cáo thì hãy đọc kỹ tiêu chuẩn cộng đồng, những gì được phép và bị cấm để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Mặc dù vậy, Tiktok hay một số nền tảng quảng cáo đều có lúc nhầm lẫn trong việc xử lý các sự cố. Nếu bạn cảm thấy những lý do từ chối quảng cáo không hợp lý hoặc bạn không rõ lý do từ chối quảng cáo thì bạn có thể kháng nghị. Thao tác này sẽ đưa toàn bộ nhóm quảng cáo của bạn sang khâu xét duyệt lần nữa:

Gửi khiếu nại và liên hệ hỗ trợ từ TikTok

Bất cứ một nền tảng mạng xã hội giải trí nào cũng đều có những quy tắc và tiêu chuẩn cộng đồng riêng. Nếu bạn đã lựa chọn tham gia cuộc chơi trên sân chơi của họ thì phải tuân thủ luật chơi. Nếu không may tài khoản TikTok của bạn rơi vào một trong những trường hợp trên nhưng bạn tin chắc rằng do TikTok nhầm lẫn thì phải làm sao? Cách duy nhất là bạn hãy gửi kháng nghị để khiếu nại lên TikTok và nhờ sự hỗ trợ của TikTok. Bạn có thể thực hiện theo hai cách :

1. Gửi khiếu nại Tiktok tại hộp thư

Cách đầu tiên để bạn có thể gửi khiếu nại TikTok là ở ngay phần thông báo vi phạm mà TikTok gửi đến cho bạn. Khi nhận được thông báo bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Tik Tok và vào phần Hộp thư
 • Bước 2: Xác định vị trí thông báo vi phạm của Tiktok trong Hộp thư và nhấn vào thông báo đó.
 • Bước 3: Nhấn Gửi khiếu nại.
 • Bước 4: Khi đó Tiktok sẽ gửi hiển thị cho bạn những việc cần làm để gửi khiếu nại TikTok. Việc của bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn được cung cấp là được.

2. Gửi khiếu nại tại mục Vi phạm Hướng dẫn Cộng Đồng

 • Bước 1: Khi bị thông báo vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng bạn mở ứng dụng và vào phần video bị thông báo.
 • Bước 2: Nhấn vào dòng chữ vi phạm hướng dẫn cộng đồng.
 • Bước 3: Bạn kéo xuống và điền đầy đủ thông tin mô tả về vấn đề bạn gặp phải. Bằng chứng video của bạn không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và sau đó nhấn gửi khiếu nại cho TikTok
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3 Tiktok sẽ gửi hiển thị cho bạn những việc cần làm tiếp theo. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn được cung cấp là được.

3. Gửi khiếu nại Tiktok tại mục Báo cáo Vấn đề

 • Bước 1: Mở TikTok vào phần Hồ sơ cá nhân.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang vào Cài đặt và quyền riêng tư, chọn Báo cáo Vấn đề.
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng trang giấy ở góc trên cùng bên phải màn hình
 • Bước 4: Trình bày sự cố, phản hồi, mô tả và cung cấp hình ảnh chi tiết về sự cố. Ngoài ra bạn cần cung cấp bằng chứng chứng minh không vi phạm (nếu có) sau đó nhấn Gửi

4. Nhờ hỗ trợ xử lý từ chối quảng cáo Tiktok

Nếu bạn cảm thấy những lý do từ chối quảng cáo không hợp lý hoặc bạn không rõ lý do từ chối quảng cáo thì bạn có thể kháng nghị. Thao tác này sẽ đưa toàn bộ nhóm quảng cáo của bạn sang khâu xét duyệt lần nữa bằng cách sau (Click vào link sau):

Tiktok Report – Admatrix Agency

Thời gian xử lý kháng nghị TikTok

Sau khi hoàn thành các bước gửi kháng nghị cho TikTok thông thường nhanh nhất sẽ nhận được phản hồi từ 6 đến 24 tiếng. Họ sẽ gửi lại thông báo cho bạn nếu như kháng nghị của bạn thành công. Còn nếu chậm nhất thì sẽ được giải quyết trong vòng 10 ngày. Nếu như thời hạn quá 10 ngày chưa thấy phản hồi thì bạn hãy lặp lại các bước khiếu nại và gửi lại cho TikTok. Bạn sẽ nhận được phản hồi qua email hoặc nếu rơi vào trường hợp ngoại lệ sẽ được giải quyết nhờ vào các cuộc trò chuyện chuyên dụng giữa bộ phận support, kỹ thuật của TikTok với bạn.

tao tai khoan quang cao tiktok

Hy vọng trên đây sẽ giúp bạn kháng nghị với TikTok cũng như liên hệ với bộ phận hỗ trợ TikTok. Nếu như bạn còn gặp vấn đề về TikTok hay cần tư vấn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ. 

5/5 - (1 bình chọn)
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?