Dich vu Tiktok Marketing

Tiktok trọn gói

Tăng doanh số bán hàng

Từ
A đến Z

Từ A đến Z

Bạn đang lao đao vì năng suất bán hàng trong thời gian gần đây sụt giảm. Nền tảng TikTok đang ngày càng thu hút các nhà bán hàng và bạn cũng không muốn bỏ qua ‘mảnh đất’ màu mỡ này. Thế nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để được như những best seller bán 1000 đơn/ngày. Nếu bạn là nhà bán hàng nhưng muốn tìm hiểu và gia tăng doanh số trên TikTok thì đây là bài viết bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Admatrix tìm hiểu dịch vụ TikTok trọn gói giúp bạn gia tăng doanh số một cách hiệu quả qua bài viết này.

dich vu tiktok marketing 02 01

Bán hàng trên TikTok -
xu hướng chiếm lĩnh thị trường

Hiện nay TikTok có đến hơn 800 triệu người dùng và có tới 13% dấn số Việt Nam đang sử dụng Tiktok. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Influencer Marketing Hub cho thấy: TikTok có tỷ lệ tương tác người dùng cao nhất/mỗi bài đăng hiện nay.

Nên bán gì trên TikTok hiệu quả?

divide 3

Đa số độ tuổi sử dụng TikTok là giới trẻ Gen Z, Gen Y trong từ 14 – 25 tuổi nên bán những sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ. Có thể bán những mặt hàng như: 

Sản phẩm
thông thường

diamond ring 1

Phụ kiện

dress 1

Thời trang

diamond ring 1

Mỹ phẩm

dress 1

Cây cảnh

dress 1

Nhu yếu
phẩm

diamond ring 1

Đồ
handmade

dress 1

Hàng
bách hóa

diamond ring 1

Đồ
gia dụng

Mặt hàng
xu hướng

Bởi vì TikTok rất dễ dàng để tạo trend và lan tỏa hiệu ứng chính vì vậy nên tận dụng điều đó để bày bán các sản phẩm mang tính mùa vụ, xu hướng nếu như bạn chưa biết nên kinh doanh gì. Tuy nhiên bạn cũng cần linh động bán các mặt hàng quà tặng phù hợp với những dịp lễ khác nhau trong năm. Vì nhu cầu tặng quà và được tặng quà trong những ngày này luôn rất lớn.

Quảng bá
thương hiệu

TikTok đang ngày càng phát triển và phủ sóng rộng rãi nên đây cũng được xem là nền tảng giúp các thương hiệu lan tỏa độ phủ và giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng. Bạn có thể sản xuất những video ngắn khoảng 15s hoặc những video bắt trend theo xu hướng nhất định thông qua những clip video ngắn đó để quảng bá thương hiệu của mình.

Lợi ích khi bán hàng trên TikTok

divide 2

Theo như thống kê của Google Trend thì TikTok hiện đang có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Và trong tương lai được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa. Nếu như biết cách bán hàng, xây dựng nền tảng ngày từ đầu, nhắm vào khách hàng mục tiêu thì TikTok sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

Dễ dàng
edit video

Bạn có thể dễ dàng ghép nhạc, chỉnh sửa thêm hiệu ứng để video giới thiệu sản phẩm hấp dẫn và tiếp cận người dùng nhiều hơn

Tăng lượng
khách hàng

Dễ dàng dẫn khách hàng tiềm năng tìm hiểu về shop và mua sắm nhờ vào landing page.

Dễ tăng
lượng follow

Bạn có thể dễ dàng ghép nhạc, chỉnh sửa thêm hiệu ứng để video giới thiệu sản phẩm hấp dẫn và tiếp cận người dùng nhiều hơn

Tiết kiệm
ngân sách

Dễ dàng dẫn khách hàng tiềm năng tìm hiểu về shop và mua sắm nhờ vào landing page.

Dễ dàng
chạy ADS

Xây nội dung hấp dẫn thường xuyên sẽ có lượng follow cực lớn. Hoặc có thể hợp tác với người dùng có lượt follow cao để truyền thông thương hiệu của bạn qua kênh của họ. 

Dễ tăng
thanh toán

Bạn có thể dễ dàng ghép nhạc, chỉnh sửa thêm hiệu ứng để video giới thiệu sản phẩm hấp dẫn và tiếp cận người dùng nhiều hơn

Lượng người dùng
khổng lồ

Bạn có thể dễ dàng ghép nhạc, chỉnh sửa thêm hiệu ứng để video giới thiệu sản phẩm hấp dẫn và tiếp cận người dùng nhiều hơn

TRANQUAN.NET TRANQUAN.NET TRANQUAN.NET

Các dịch vụ Tiktok bạn cần sử dụng

divide 3

Để có thể bán hàng hiệu quả trên TikTok sản phẩm của bạn phải phù hợp, mức giá tầm trung bởi vì đa phần người dùng trên nền tảng này là giới trẻ. Tuy nhiên hầu hết ai cũng thấy được tiềm năng của TikTok nên các shop đổ xô nhau bán hàng. Chính vì vậy độ cạnh tranh khá cao shop của bạn cần nổi bật hoặc có những chiến lược tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Vậy cần làm thế nào thì mới có thể bán được hàng trên TikTok dưới đây là một số dịch vụ bạn cần sử dụng.

Dịch vụ TikTok trọn gói xây dựng kênh 

 • TikTok có độ phủ cực lớn tại thị trường Việt Nam.
 • Từ video ngắn TikTok, doanh nghiệp có thể tạo ra những viral video thu hút khách hàng bằng chính những ý tưởng độc đáo, sáng tạo.
 • Những video có nội dung hay, ấn tượng chắc chắn sẽ tiếp cận với lượng người dùng lớn và dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trên TikTok có thể tận dụng nó để giới thiệu, bán các sản phẩm, dịch vụ.
 • Khi livestream, review sản phẩm/dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ mua hàng cao hơn.
 • Để xây kênh TikTok không dễ bạn có thể tham khảo những gói dịch vụ TikTok trọn gói để nhanh chóng đạt được hiệu quả nhất.
Tiktok asset 1
Tiktok asset 2

Dịch vụ TikTok trọn gói quảng cáo 

 • Hiện nay có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp xây dựng kênh Tiktok nên môi trường này cũng cạnh tranh rất lớn.
 • Kênh của bạn phải thật sự nổi bật, hoặc đơn giản nhất là chạy quảng cáo.
 • Trên TikTok sẽ có các dạng quảng cáo khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Thông thường sẽ có các dạng như:

Quảng cáo này giúp tăng lượng follower kênh TikTok của bạn nhằm tạo tệp người dùng phù hợp với thương hiệu, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Hay còn gọi là dạng quảng cáo lead form thu thập thông tin khách hàng có quan tâm đến dịch vụ của bạn. Bạn có thể tạo mẫu form tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Đây là dạng quảng cáo khi khách hàng xem video sẽ nhấn vào nút call to action trên video sẽ được chuyển hướng sang link sàn shopee từ đó tăng tỉ lệ mua hàng.

Đây là hình thức quảng cáo có thể áp dụng cho cả facebook, google và hiện nay là TikTok. Khi khách hàng xem video nhấn vào call to action sẽ dẫn đến landing page và tìm hiểu thông tin sản phẩm sau đó đưa ra quyết định mua hàng.

Giá Dịch vụ Quảng Cáo TikTok [TRỌN GÓI] –
Giải pháp tối ưu cho toàn doanh nghiệp

divide 3

Xác định loại hình quảng cáo

Sau khi hai bên xác định hình thức hợp tác và số lượng cam kết trên: nhấp chuột, hiển thị hay một hình thức khác. Bên Tranquan báo giá trọn gói trên mỗi đơn vị cam kết ở trên.

Hoàn thành KPI

Đảm bảo quảng cáo TikTok chạy liên tục cho đến khi đạt đủ số lượng hiển thị, lượt nhấp…theo  đúng số lượng như hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian và chi phí quảng cáo cam kết.

Báo cáo hàng tuần hoặc cuối chiến dịch

Bên Tranquan sẽ xuất báo cáo từ TikTok Ads về số lượng: Tiếp cận, tương tác, số đơn hàng… theo đúng loại hình bảng giá đã cam kết trong hợp đồng và hỗ trợ điều chỉnh hiệu quả bán hàng.

warning

Thường phí dịch vụ bên Tranquan nhận sẽ là 25% ngân sách tổng Ads. Đó là phí quản lý tài khoản quảng cáo chưa bao gồm nội dung quảng cáo và VAT.

Thiết kế landing page đẹp bắt mắt

Bán hàng online thì nhất thiết không thể thiếu landingpage. Được xem như là một trang web hay một page đơn được thiết kế và cài đặt sẵn. Trên landingpage có nội dung hướng dẫn và cô đọng đưa ra những thông tin sản phẩm hấp dẫn để thuyết phục người xem, người đọc mua hàng. Đặc biệt mặt hàng thời trang kết hợp với hình lookbook sản phẩm sẽ tạo nên hiệu ứng kép giúp cho việc chốt đơn trở nên dễ dàng hơn.

Landing page giúp bạn tăng khả năng chuyển đổi từ website cũng như dễ dàng thu thập thông tin và thấu hiểu người dùng. Với những đơn vị sử dụng landing page tạo nên sự chuyên nghiệp và sự tin tưởng cho khách hàng. Gia tăng nhận diện thương hiệu cũng như tạo thiện cảm với khách hàng gia tăng niềm tin đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

STANDARD

STANDARD

STANDARD

Chạy quảng cáo chuyển đổi Tik Tok

Hiện nay khả năng thương mại hóa của TikTok dự đoán sẽ bùng nổ cuộc chiến đối đầu giữa các ông lớn Facebook và Google. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng chúng ta cũng thấy sức mạnh vượt trội dẫn đầu trong các trang mạng xã hội khác với lượt truy cập và tải về tăng lên từng ngày. Ngoài để giải trí TikTok còn mở ra cơ hội kinh doanh online tiềm năng và sẽ ngày càng nở rộ trong tương lai. Chính vì vậy đòi hỏi bạn cần phải có chiến dịch chạy chuyển đổi trên TikTok khác biệt để tạo ra hiệu quả.

Pixel TikTok bạn có thể gắn vào website, landing page,.. để tiếp nhập thông tin khách hàng cũng như đo lường hiệu suất, tăng tỷ lệ chuyển đổi hay tạo nên data phục vụ cho các chiến lược Remarketing hiệu quả hơn. Nhờ vào đó khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn sẽ hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chạy quảng cáo chuyển đổi TikTok video của bạn sẽ tiếp cận với người dùng nhanh chóng. Đi kèm với đó là những lời kêu gọi tương tác thúc đẩy quá trình mua hàng và tăng khả năng chuyển đổi. 

Chỉ với vài bước chạy TikTok chuyển đổi ngắn và đơn giản nhưng được TkTok tối ưu chất lượng. Nhờ vào đó bạn có thể xác minh chính xác tâm lý, hành vi của người mua hàng và tăng cơ hội thúc đẩy quá trình bán hàng giúp gia tăng lợi nhuận. 

STANDARD

STANDARD

STANDARD

Xây dựng gian hàng thương mại điện tử

Bán hàng online không thể thiếu bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Hiện nay đa số các shop bán online việc đầu tiên họ nghĩ đến chính là tạo shop trên sàn Lazada. Tiki, Shopee để tăng doanh số. Ngành hàng thời trang là một trong những ngành hàng phát triển mạnh mẽ trên các sàn. Bởi vì tiết kiệm chi phí và tạo thuận lợi cho các bên giao dịch. Khi tạo shop trên sàn bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng hay nhân viên từ đó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Chưa kể đến nếu như chạy quảng cáo ngoại sàn bạn còn có thể tiếp cận lượng khách hàng khủng và đem về doanh số cao không ngờ tới.

STANDARD

STANDARD

STANDARD

Tranquan.net – cung cấp trọn gói giải pháp tăng trưởng doanh số ngành thời trang

Với những giải pháp mà chúng tôi kể trên chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn. Thế nhưng nhu cầu bán hàng đặc biệt là mặt hàng thời trang đang ngày càng tăng nên những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng ngày càng tăng. Điều này cũng làm cho bạn phải đắn đo để lựa chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác đem lại hiệu quả cho mình. Hiểu được điều đó Admatrix cung cấp trọn bộ giải pháp tăng trưởng doanh số bán hàng cho ngành thời trang của bạn.

Với mỗi dịch vụ chúng tôi sẽ đưa ra các phương án cho khách hàng lựa chọn đến khi nào khách hàng cảm thấy phù hợp. Bên cạnh đó Admatrix còn giúp khách hàng phân tích những vấn đề mà bạn đang gặp phải làm giảm doanh số bán hàng trong thời gian qua. Admatrix đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc và đã nhận về nhiều phản hồi tích cực. Chính vì vậy chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ tăng trưởng doanh số trong ngành thời trang. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn. 

STANDARD

STANDARD

STANDARD

95% khách hàng đánh giá tốt

Đánh giá của khách hàng

Kết quả tôi nhận được từ tranquan.net phải nói là khá hài lòng. Cảm ơn tranquan.net đã đi cùng cả đoạn đường phát triển từ A đến Z cùng doanh nghiệp chúng tôi. Chúc quý công ty sẽ ngày một thành công hơn cùng các dự án marketing tiktok khác!

avatar danh gia khach hang 11

Mình đang thực hiện một project online, nên cần chạy quảng cáo tiktok để quảng bá dự án này. Băn khoăn mãi không biết quảng bá như thế nào cho chuẩn thì tình cờ thấy dịch vụ quảng cáo TikTok của tranquan.net. Mình đã hợp tác cùng tranquan.net và nhận được kết quả rất khả quan. Cảm ơn đội ngũ tranquan.net đã ngày đêm làm việc cùng mình phát triển dự án. Chúc tranquan.net giữ được chất lượng công việc và dịch vụ năm sao như này mãi nhé!

avatar danh gia khach hang 5
avatar danh gia khach hang 9

Sau khi làm việc cùng tranquan.net, mình đã cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team. Do trước giờ chỉ bán hàng trên Facebook với Shopee, mình chưa quen với cách vận hành tiktok shop cũng như cách quảng cáo nó nên việc kinh doanh có vẻ không được tốt lắm. Dù vậy, team đã hỗ trợ hết mình. Kết quả shop mình đã tăng doanh số đáng kể. Cảm ơn team!

avatar danh gia khach hang 3

Công ty chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ của tranquan.net cảm thấy rất hài lòng với kết quả nhận được. Hy vọng quý đơn vị sẽ giữ được phong độ và ngày một phát triển hơn!

Tranquan.net đã hỗ trợ rất tốt cho công ty tôi. Cảm ơn team đã hỗ trợ hết mình. Hi vọng sắp tới sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác cùng team.

avatar danh gia khach hang 2

Tiktok shop hiện đang là một ngôi sao mới của ngành thương mại điện tử cho các doanh nghiệp cá nhân như mình để phát triển. Vì thế sự hỗ trợ từ phía công ty tranquan.net là hết sức mật thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp nào có ý định chạy quảng cáo tiktok thì đừng chần chờ liên hệ tranquan.net để nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé!

avatar danh gia khach hang 6

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, đội ngũ Tranquan.net sẽ chủ động liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Địa chỉ văn phòng

Lầu 1, 19/1/3 Đường Cô Bắc, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline

1900 99 88 97

Website

tranquan.net

  Dịch vụ TikTok trọn gói từ A đến Z tăng doanh số bán hàng giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong thị trường mới

  Bạn đang lao đao vì năng suất bán hàng trong thời gian gần đây sụt giảm. Nền tảng TikTok đang ngày càng thu hút các nhà bán hàng và bạn cũng không muốn bỏ qua ‘mảnh đất’ màu mỡ này. Thế nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào để được như những best seller bán 1000 đơn/ngày. Nếu bạn là nhà bán hàng nhưng muốn tìm hiểu và gia tăng doanh số trên TikTok thì đây là bài viết bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Admatrix tìm hiểu dịch vụ TikTok trọn gói giúp bạn gia tăng doanh số một cách hiệu quả qua bài viết này.

  Bán hàng trên TikTok – xu hướng chiếm lĩnh thị trường

  Hiện nay TikTok có đến hơn 800 triệu người dùng và cũng là minh chứng cho sự thành công của ứng dụng giải trí trên toàn thế giới. Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có lượng người dùng TikTok cao nhất Đông Nam Á, với 12 triệu người đăng ký (chiếm 13% dân số Việt Nam). Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Influencer Marketing Hub cho thấy: TikTok có tỷ lệ tương tác người dùng cao nhất/mỗi bài đăng hiện nay.

  Tik Tok với nhiều tiện ích, dễ sử dụng, khả năng ‘bắt trend’ nhanh nhạy, dễ dàng cuốn người xem như bị ‘thôi miên’ vào màn hình. Cũng chính vì vậy mà ngày càng nhiều người sử dụng TikTok. Bắt đầu từ những người bình thường với mục đích giải trí đến những nghệ sĩ nổi tiếng, KOLs. Và tất nhiên các chủ shop, doanh nghiệp cũng không nên bỏ qua ‘sân chơi mới’ đầy tiềm năng này để gia tăng độ phủ thương hiệu. 

  TikTok hiện đã triển khai gian hàng TMĐT TikTok Shop tạo tiền đề cho các nhà bán hàng trên TikTok. Bán hàng trên TikTok là một kênh quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình tiếp cận được đến tối đa người dùng. Trong thời buổi ứng dụng giải trí như TikTok lên ngôi thì việc sử dụng nền tảng HOT này để bán hàng đang được nhiều người ưa thích bởi những tiện ích và những tính năng mà không phải nền tảng trực tuyến nào cũng có được.

  Nên bán gì trên TikTok hiệu quả?

  Đa số độ tuổi sử dụng TikTok là giới trẻ Gen Z, Gen Y trong từ 14 – 25 tuổi nên bán những sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ. Có thể bán những mặt hàng như: 

  • Những sản phẩm phổ thông: Những mặt hàng về phụ kiện, thời trang, mỹ phẩm, các nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống, đồ handmade….
  • Bán các mặt hàng theo xu hướng : Bởi vì TikTok rất dễ dàng để tạo trend và lan tỏa hiệu ứng chính vì vậy nên tận dụng điều đó để bày bán các sản phẩm mang tính mùa vụ, xu hướng nếu như bạn chưa biết nên kinh doanh gì. Tuy nhiên bạn cũng cần linh động bán các mặt hàng quà tặng phù hợp với những dịp lễ khác nhau trong năm. Vì nhu cầu tặng quà và được tặng quà trong những ngày này luôn rất lớn.
  • Quảng bá thương hiệu: TikTok đang ngày càng phát triển và phủ sóng rộng rãi nên đây cũng được xem là nền tảng giúp các thương hiệu lan tỏa độ phủ và giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người dùng. Bạn có thể sản xuất những video ngắn khoảng 15s hoặc những video bắt trend theo xu hướng nhất định thông qua những clip video ngắn đó để quảng bá thương hiệu của mình.

  Lợi ích khi bán hàng trên TikTok

  Theo như thống kê của Google Trend thì TikTok hiện đang có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Và trong tương lai được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa. Nếu như biết cách bán hàng, xây dựng nền tảng ngày từ đầu, nhắm vào khách hàng mục tiêu thì TikTok sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích: 

  • Sau khi bạn tạo tài khoản, đặt tên shop có thể là trùng với tên thương hiệu.Sau đó tải video giới thiệu sản phẩm bạn có thể dễ dàng ghép nhạc, chỉnh sửa thêm hiệu ứng để video TikTok hấp dẫn hơn tiếp cận người dùng nhiều hơn
  • Dễ dàng dẫn khách hàng tiềm năng tìm hiểu về shop và mua sắm nhờ vào landing page.
  • Nếu TikTok của bạn hay có nội dung hấp dẫn sẽ có lượng follow cực lớn. Hoặc cũng có thể hợp tác với những người dùng có lượt follow cao để truyền thông, quảng bá  thương hiệu của bạn qua kênh của họ. 
  • Chạy quảng cáo TikTok Ads thu hút khách hàng tiềm năng hoặc chạy song song với Facebook Ads, Google Ads, đa kênh đem lại hiệu quả 
  • Chi phí quảng cáo trên TikTok ads đang rẻ hơn rất nhiều so với Facebook, chỉ bằng khoảng 1/5  – 1/10.
  • TikTok cũng tích hợp cổng thanh toán online, có thể là Momo, viettel pay giúp người mua – bán thanh toán một cách dễ dàng.
  • Với lượng người dùng lớn hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới và 1.000.000 lượt xem mỗi ngày. Chắc chắn khi đăng tải những video bán hàng trên Tik Tok sẽ tiếp cận được rất nhiều người xem tiềm năng và biến họ thành khách hàng của mình.

  Các dịch vụ TikTok bạn cần sử dụng

  Để có thể bán hàng hiệu quả trên TikTok sản phẩm của bạn phải phù hợp, mức giá tầm trung bởi vì đa phần người dùng trên nền tảng này là giới trẻ. Tuy nhiên hầu hết ai cũng thấy được tiềm năng của TikTok nên các shop đổ xô nhau bán hàng. Chính vì vậy độ cạnh tranh khá cao shop của bạn cần nổi bật hoặc có những chiến lược tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Vậy cần làm thế nào thì mới có thể bán được hàng trên TikTok dưới đây là một số dịch vụ bạn cần sử dụng.

  Dịch vụ TikTok trọn gói xây dựng kênh 

  TikTok có độ phủ cực lớn tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Từ TikTok doanh nghiệp có thể tạo ra những viral video thu hút khách hàng bằng chính những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của mình gói gọn trong vòng những video ngắn. Những video có nội dung hay, ấn tượng chắc chắn sẽ tiếp cận với lượng người dùng lớn và dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn

  Như những mạng xã hội khác khi sản phẩm, doanh nghiệp bạn có tầm ảnh hưởng và có lượt theo dõi nhất định trên TikTok thì có thể tận dụng nó để giới thiệu, bán các sản phẩm, dịch vụ mình đang sở hữu. Khi đã xây dựng kênh TikTok với nội dung liên quan đến với sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp khi livestream hay review sản phẩm sẽ thu hút được user khách hàng trong kênh của bạn tăng tỉ lệ mua hàng cao hơn. Tuy nhiên để xây kênh TikTok không dễ bạn có thể tham khảo những gói dịch vụ TikTok trọn gói để nhanh chóng đạt được hiệu quả nhất.

  Dịch vụ TikTok trọn gói quảng cáo 

  TikTok hiện đang là một mảnh đất màu mỡ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có phần. Chính vì vậy sẽ làm gia tăng sự cạnh tranh, có thể thời gian đầu xây kênh TikTok khá dễ và tăng follow rất nhanh thế nhưng hiện nay thì không còn dễ như ban đầu nữa bởi vì có quá nhiều cá nhân, doanh nghiệp đều muốn lấn sân vào thị trường này. Điều này đòi hỏi kênh của bạn phải thực sự nổi bật hoặc cách đơn giản hơn là chạy quảng cáo.

  Mục đích cuối cùng của bạn là doanh số bán hàng hay quảng bá thương hiệu thì quảng cáo là một công cụ hiệu quả trên mọi nền tảng. Trên TikTok sẽ có các dạng quảng cáo khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Thông thường sẽ có các dạng như:

  • Quảng cáo tăng follow : Quảng cáo này giúp tăng lượng follower kênh TikTok của bạn nhằm tạo tệp người dùng phù hợp với thương hiệu, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh
  • Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Hay còn gọi là dạng quảng cáo lead form thu thập thông tin khách hàng có quan tâm đến dịch vụ của bạn. Bạn có thể tạo mẫu form tùy thuộc vào nhu cầu của mình
  • Quảng cáo ngoại sàn (Deeplink): Đây là dạng quảng cáo khi khách hàng xem video sẽ nhấn vào nút call to action trên video sẽ được chuyển hướng sang link sàn shopee từ đó tăng tỉ lệ mua hàng 
  • Quảng cáo chuyển đổi: Đây là hình thức quảng cáo có thể áp dụng cho cả facebook, google và hiện nay là TikTok. Khi khách hàng xem video nhấn vào call to action sẽ dẫn đến landing page và tìm hiểu thông tin sản phẩm sau đó đưa ra quyết định mua hàng.

  Giá Dịch vụ Quảng Cáo TikTok [TRỌN GÓI] – Giải pháp tối ưu cho toàn doanh nghiệp

  • Xác định loại hình quảng cáo: Sau khi hai bên xác định hình thức hợp tác và số lượng cam kết trên: nhấp chuột, hiển thị hay một hình thức khác. Bên Tranquan báo giá trọn gói trên mỗi đơn vị cam kết ở trên.
  • Hoàng thành KPI : Đảm bảo quảng cáo TikTok chạy liên tục cho đến khi đạt đủ số lượng hiển thị, lượt nhấp…theo  đúng số lượng như hợp đồng cam kết, trong đúng thời gian và chi phí quảng cáo cam kết.
  • Báo cáo hàng tuần hoặc cuối chiến dịch: Bên Tranquan sẽ xuất báo cáo từ TikTok Ads về số lượng: Tiếp cận, tương tác, số đơn hàng,… theo đúng loại hình bảng giá đã cam kết trong hợp đồng và hỗ trợ điều chỉnh hiệu quả bán hàng.
  • Thường phí dịch vụ bên Tranquan nhận sẽ là 25% ngân sách tổng Ads. Đó là phí quản lý tài khoản quảng cáo chưa bao gồm nội dung quảng cáo và VAT.

  Thiết kế landing page đẹp bắt mắt

  Bán hàng online thì nhất thiết không thể thiếu landingpage. Được xem như là một trang web hay một page đơn được thiết kế và cài đặt sẵn. Trên landingpage có nội dung hướng dẫn và cô đọng đưa ra những thông tin sản phẩm hấp dẫn để thuyết phục người xem, người đọc mua hàng. Đặc biệt mặt hàng thời trang kết hợp với hình lookbook sản phẩm sẽ tạo nên hiệu ứng kép giúp cho việc chốt đơn trở nên dễ dàng hơn. 

  Landing page giúp bạn tăng khả năng chuyển đổi từ website cũng như dễ dàng thu thập thông tin và thấu hiểu người dùng. Với những đơn vị sử dụng landing page tạo nên sự chuyên nghiệp và sự tin tưởng cho khách hàng. Gia tăng nhận diện thương hiệu cũng như tạo thiện cảm với khách hàng gia tăng niềm tin đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

  Chạy quảng cáo chuyển đổi Tik Tok

  Hiện nay khả năng thương mại hóa của TikTok dự đoán sẽ bùng nổ cuộc chiến đối đầu giữa các ông lớn Facebook và Google. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng chúng ta cũng thấy sức mạnh vượt trội dẫn đầu trong các trang mạng xã hội khác với lượt truy cập và tải về tăng lên từng ngày. Ngoài để giải trí TikTok còn mở ra cơ hội kinh doanh online tiềm năng và sẽ ngày càng nở rộ trong tương lai. Chính vì vậy đòi hỏi bạn cần phải có chiến dịch chạy chuyển đổi trên TikTok khác biệt để tạo ra hiệu quả.

  Pixel TikTok bạn có thể gắn vào website, landing page,.. để tiếp nhập thông tin khách hàng cũng như đo lường hiệu suất, tăng tỷ lệ chuyển đổi hay tạo nên data phục vụ cho các chiến lược Remarketing hiệu quả hơn. Nhờ vào đó khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn sẽ hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chạy quảng cáo chuyển đổi TikTok video của bạn sẽ tiếp cận với người dùng nhanh chóng. Đi kèm với đó là những lời kêu gọi tương tác thúc đẩy quá trình mua hàng và tăng khả năng chuyển đổi. 

  Chỉ với vài bước chạy TikTok chuyển đổi ngắn và đơn giản nhưng được TkTok tối ưu chất lượng. Nhờ vào đó bạn có thể xác minh chính xác tâm lý, hành vi của người mua hàng và tăng cơ hội thúc đẩy quá trình bán hàng giúp gia tăng lợi nhuận. 

  Xây dựng gian hàng thương mại điện tử.

  Bán hàng online không thể thiếu bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Hiện nay đa số các shop bán online việc đầu tiên họ nghĩ đến chính là tạo shop trên sàn Lazada. Tiki, Shopee để tăng doanh số. Ngành hàng thời trang là một trong những ngành hàng phát triển mạnh mẽ trên các sàn. Bởi vì tiết kiệm chi phí và tạo thuận lợi cho các bên giao dịch. Khi tạo shop trên sàn bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng hay nhân viên từ đó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Chưa kể đến nếu như chạy quảng cáo ngoại sàn bạn còn có thể tiếp cận lượng khách hàng khủng và đem về doanh số cao không ngờ tới. 

  Admatrix – cung cấp trọn gói giải pháp tăng trưởng doanh số ngành thời trang

  Với những giải pháp mà chúng tôi kể trên chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn. Thế nhưng nhu cầu bán hàng đặc biệt là mặt hàng thời trang đang ngày càng tăng nên những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng ngày càng tăng. Điều này cũng làm cho bạn phải đắn đo để lựa chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác đem lại hiệu quả cho mình. Hiểu được điều đó Admatrix cung cấp trọn bộ giải pháp tăng trưởng doanh số bán hàng cho ngành thời trang của bạn.

  Với mỗi dịch vụ chúng tôi sẽ đưa ra các phương án cho khách hàng lựa chọn đến khi nào khách hàng cảm thấy phù hợp. Bên cạnh đó Admatrix còn giúp khách hàng phân tích những vấn đề mà bạn đang gặp phải làm giảm doanh số bán hàng trong thời gian qua. Admatrix đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc và đã nhận về nhiều phản hồi tích cực. Chính vì vậy chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ tăng trưởng doanh số trong ngành thời trang. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hoặc cần tư vấn. 

  5/5 - (5 bình chọn)
  Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
  Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?