Dịch vụ thiết kế Landing Page tại Tranquan cam kết tăng gấp đôi số lượng khách hàng qua các trang Landing Page. Đồng thời, giúp doanh nghiệp phát triển đột phá và chốt sale cực lời trong kinh doanh. Cùng tìm hiểu dịch vụ này của chúng tôi thông qua bài viết sau.

Tìm hiểu Landing Page?

Thế nào là Landing Page? Landing Page hay còn được biết đến với cái tên khá quen thuộc đó là Trang Đích. Trang đích sẽ được các doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu, cung cấp các thông tin về sản phẩm mà họ đang cung cấp. Trong đó, tuỳ thuộc vào số lượng sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, mỗi trang web sẽ có số lượng Landing Page khác nhau.

Vì sao cần phải xây dựng Landing page?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ thuê đơn vị bất kỳ tạo Landing Page. Đơn giản vì, Landing Page mang lại rất nhiều giá trị tuyệt vời trong kinh doanh. 

Hiện nay, những người sử dụng mạng Internet thường có xu hướng thích trải nghiệm trên những trang web có giao diện đẹp mắt, thân thiện. Số lượng này chiếm khoảng 86 %. 

Hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh online đều áp dụng mô hình B2B. Sử dụng Landing Page sẽ giúp họ thu hút được lượng lớn người mua tiềm năng trên các kênh Digital. Số lượng này chiếm khoảng 68%.

Những ai đã và đang làm công việc Marketing cũng sẽ xây dựng một Landing Page để phục vụ cho chiến dịch Marketing của mình. Bởi Landing Page sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho các chiến dịch thêm thành công. Số lượng này chiếm khoảng 50% 

Không thể phủ nhận mức độ hiệu quả trong kinh doanh khi sử dụng Landing Page. Doanh nghiệp của bạn sẽ có khả năng tăng hơn 55% khách hàng nếu như sử dụng 10-15 Landing Page.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế Landing page

Như đã nói, thiết kế Landing Page khá quan trọng với bất cứ doanh nghiệp nào đang hoạt động kinh doanh online. Trong đó, những lợi ích thiết thực nhất mà các bạn có thể nhận được khi sử dụng Landing Page đó là:

Nền tảng cho các chiến dịch

Một Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ thu hút được lượng lớn lượt truy cập tự nhiên. Từ đó sẽ tạo ra tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Với lợi ích này, các bạn có thể triển khai rất nhiều chiến dịch khác cho sản phẩm mà mình kinh doanh. Đặc biệt, thông qua dữ liệu, chỉ số báo về hàng ngày, các bạn có thể đánh giá được mức độ hiệu quả, thành công của từng chiến dịch. Qua đó, có thể xây dựng và đưa ra phương án tốt nhất để tăng cường lợi nhuận mong muốn.

Tiết kiệm ngân sách quảng cáo

Thực tế, những doanh nghiệp sử dụng Landing Page sẽ đều thấy nó giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo hơn rất nhiều. Theo đó, chỉ cần bạn thiết kế một Landing Page thu hút, độc đáo thì chắc chắn sẽ có nhiều chuyển đổi hơn so với việc quảng cáo trên các kênh khác.

Nâng cao khả năng tương tác với khách hàng

Khi người mua truy cập vào Landing Page và thực hiện các thao tác theo yêu cầu của hệ thống. Từ đây, các bạn có thể biết được rõ hành vi, xu hướng và hiểu hơn về khách hàng của mình. Nhờ vậy, bạn có thể đưa ra các chiến lược, giải pháp hiệu quả hơn để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Nâng cao nhận thức người mua

Có Landing Page, nhận thức và hành vi của người mua sẽ được cải thiện. Nhờ Landing Page, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. 

Đặc biệt hơn, nó còn giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm/dịch vụ một cách hiệu quả hơn, thu hút được nhiều người dùng truy cập vào website của doanh nghiệp. 

Loại bỏ khách hàng ảo

Dịch vụ thiết kế Landing Page loại bỏ những khách hàng ảo từ lượt truy cập mà trang web mang về. Bởi Landing Page sẽ chỉ tập trung vào những nhóm người dùng có nhu cầu thực. Do đó, lượng khách hàng truy cập vào Landing Page sẽ là những khách hàng đầy tiềm năng.

Tranquan.net – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Landing page chuyên nghiệp

Hiện nay, mặc dù dịch vụ thiết kế Landing Page khá phổ biến và có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu những Landing Page chất lượng, độc đáo và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình hãy liên hệ với Quân.

Chúng tôi là một trong những đơn vị quảng cáo đầu tiên và cũng là một trong những cơ sở thiết kế Landing Page vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài dịch vụ này, Quân còn hoạt động và cung cấp thêm các dịch vụ như: xây dựng gian hàng TMĐT, chạy quảng cáo sàn TMĐT, chạy quảng cáo đa kênh,…. 

Điểm mạnh của Trần Quân về dịch vụ

Thông tin liên hệ Admatrix

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page tại Admatrix vui lòng liên hệ theo địa chỉ như sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO ADMATRIX

5/5 - (1 bình chọn)