Dịch vụ sản xuất video quảng cáo đa kênh 

Xu hướng thích xem video đang dần được hình thành, cũng vì thế mà video quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, dùng làm công cụ thu hút phần đông người tiêu dùng. Với sự phát triển từng ngày của các nền tảng website và mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, đặc biệt hiện nay là TikTok, video quảng cáo tiềm năng tăng doanh thu của doanh nghiệp lên tới 200%. 

tiktok ads 2 1

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Video Quảng cáo?

Tiktok hiện nay thu hút nhiều người dùng và ở nhiều ngành nghề khác nhau. Lượng người xem tiktok tăng nhiều vì các tiêu chí của tik tok như: ngắn gọn, dễ hiểu và tạo được cảm xúc. Chính vì vậy sản xuất clip tiktok là một điều các doanh nghiệp/cửa hàng nên đẩy mạnh. Những clip tiktok vừa tạo nên tên tuổi cho doanh nghiệp, vừa có thể tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Truyền tải đủ thông tin trong thời gian ngắn

Đa dạng loại hình video thu hút khách hàng

Lợi ích của Video tiktok, Facebook, Youtube trong Marketing

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội chỉ riêng tiktok có. Kết hợp với xu thế sử dụng và phát triển kinh doanh của rất nhiều danh nghiệp hiện nay, Đều phải dùng đến video marketing. Việc quay video Tiktok có thể giúp doanh nghiệp/cửa hàng:

factvideo

Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng và tiết kiệm hơn

Với thuật toán đề xuất những nội dung hay, hữu ích dành riêng cho mọi người. Tiktok có thể giúp bạn tiếp cận hàng triệu người dùng hoàn toàn miễn phí nếu nội dung của bạn cuốn hút và phù hợp với sở thích của họ. Bạn cũng có thể chạy quảng cáo trên tiktok với chi phí chỉ bằng 1/10 so với facebook nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất cao. (Cụ thể sẽ có trong case study nhé)

Bán hàng hiệu quả hơn

Video cho hình ảnh trực quan, từ đó giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc ra quyết định mua hàng. Nghiên cứu của Tubular Insights chỉ ra rằng: 64% khách hàng sẽ mua sản phẩm sau sau khi xem video trên mạng xã hội.

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Video luôn là một trong những hình thức phổ biến nhất và tốt nhất để nâng cao nhận diện thương hiệu. 85% khách hàng muốn xem thêm các video liên quan đến thương hiệu. 97% marketers cho rằng video giúp người xem có thể dễ dàng hơn trong việc thấu hiểu sản phẩm và dịch vụ của họ – Hubspot.

Nắm bắt và phát triển theo xu hướng dễ dàng, nhanh chóng.

Hơn 41% người dùng Tiktok có độ tuổi từ 18 – 24. Bên cạnh đó, với thuật toán phân phối dựa trên hagtag rất thông minh, có phân loại theo xu hướng. Điều này giúp cho sản xuất video trên tiktok là nơi phát triển và tạo ra xu hướng nhanh nhất hiện nay. Sử dụng tiktok sẽ góp phần không nhỏ để bạn bắt kịp được xu hướng của giới trẻ. Từ đó đưa ra được cho mình những chiến lược marketing phù hợp và hiệu quả nhất.

Chiến lĩnh tối đa thị phần, khách hàng trong tương lai.

Đây là một trong những dự báo quan trọng mà Việt Producer nghiên cứu nhận định. Quay lại với thời kì phát triển của facebook. Bạn có bao giờ nghĩ ba mẹ mình cũng sử dụng facebook mạnh mẽ như hiện nay? Hay số lượng người dùng facebook hiện nay chủ yếu chính là giới trẻ của trước kia. Và chính bởi số lượng người trẻ sử dụng facebook đủ nhiều, từ đó đã tác động đến những người trung niên và có tuổi cũng sử dụng facebook.

Việc đón đầu xu hướng, nắm bắt thị trường và hướng tới giới trẻ là một trong những hướng phát triển giúp facebook thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, những người trẻ tuổi (user phổ biến nhất trên tiktok hiện nay). Sau một vài năm nữa sẽ thành những người trưởng thành, là lao động chính của xã hội. Và họ chính là khách hàng tốt nhất, trung thành nhất của bạn nếu bạn bắt đầu từ hôm nay..

Tai khoan TikTok Ads2

Các ngành phù hợp với Video Tiktok Marketing

Admatrix cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo Tiktok

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sản xuất clip Tiktok trọn gói bao gồm:

Thông tin liên hệ Dịch vụ sản xuất video quảng cáo tiktok, Facebook, Youtube

Admatrix Agency – Đơn vị cung cấp giải pháp tăng trưởng online, xây dựng thương hiệu, phát triển bán hàng LiveStream, tối ưu bán hàng/ thu thập danh sách khách hàng đa kênh.

5/5 - (3 bình chọn)