Hiện nay Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu. Số lượng người dùng ngày càng tăng nhanh, hiện đang sở hữu 2.9 tỷ người dùng. Bên cạnh đó đây còn là nền tảng quảng cáo hiệu quả với hơn 72% người dùng có thể tiếp cận được với quảng cáo Facebook

 

Quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads là hình thức quảng cáo hiển thị nhắn đến độ tuổi, giới tính, thu nhập, sở thích, hành vi của người dùng,…từ đó các doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của mình.

 

Quảng cáo Facebook sẽ giúp gì cho bạn?

 

Biết được tiềm năng của Facebook hàng triệu doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đều kết nối với mọi người thông qua nền tảng này. Độ tuổi trung bình của người dùng vào khoảng 18-34 tuổi và đây là nhóm tuổi có hành vi mua sắm cao nhất. Do đó khi sử dụng quảng cáo bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng và kích thích mọi người hành động, tương tác với quảng cáo của bạn. Bên cạnh đó sẽ đem lại những lợi ích như: 

 

 

Các bước cơ bản cần có để triển khai chiến dịch Facebook hiệu quả

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo để đạt được mục đích của mình. Vì vậy để tạo được một quảng cáo Facebook hiệu quả, bạn cần tuân thủ theo 4 bước dưới đây

 

Bước 1: Phải biết được mục tiêu chạy quảng cáo

 

Đây được coi là bước gần như quan trọng nhất khi bạn thiết lập quảng cáo. Nếu bạn không rõ được mục tiêu mình muốn làm gì thì việc chạy quảng cáo cũng không có ý nghĩa gì mà chỉ là tiêu tiền vô bổ.

 

Để chọn được mục tiêu quảng cáo phù hợp, bạn phải tự trả lời được câu hỏi “Kết quả quan trọng nhất mà bạn muốn đạt được sau khi làm quảng cáo là gì?”. Kết quả đó có thể là tăng nhận diện thương hiệu, muốn có thêm lượt thích trang hay là tăng thêm doanh số.

 

Bước 2: Chọn đúng tệp đối tượng

 

Facebook sẽ cho bạn được quyền tùy chọn tệp đối tượng dựa vào độ tuổi, vị trí, hành vi,… cho quảng cáo của bạn. Bạn phải xác định được tệp khách hàng phù hợp với sản phẩm mà bạn đang có, sau đó thiết lập cho tệp khách hàng này thấy quảng cáo. Như vậy quảng cáo của bạn mới hiệu quả được.

 

Bước 3: Thiết lập ngân sách

 

Bạn nên thiết lập ngân sách để tránh làm lãng phí ngân sách cũng như để ngân sách vượt quá tầm kiểm soát.

 

Bước 4: Đánh giá và quản lý quảng cáo

 

Sau khi đã thiết lập được quảng cáo, bạn phải thường xuyên đánh giá kiểm tra để xem quảng cáo có hoạt động hiệu quả không để kịp thời chỉnh lại tệp đối tượng cho quảng cáo hiệu quả hơn.

 

Admatrix Agency sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả khi quảng cáo Facebook

 

Admatrix cung cấp cho bạn trọn gói dịch vụ quảng cáo Facebook đem lại hiệu quả tốt, cung cấp cho bạn những chiến lược, nội dung quảng cáo phù hợp với từng ngành hành. Tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ :

 

Cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook Agency 

 

 

Dịch vụ quảng cáo Facebook

 

 

Admatrix đồng hành cùng doanh nghiệp bạn tối ưu hóa doanh số 

 

Admatrix đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước trong nhiều năm qua. Chúng tôi đang thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook thành công cho các  doanh nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ giúp BẠN thành công khi triển khai quảng cáo trên Facebook.

 

Đội ngũ nhân viên sáng tạo

 

Sự trẻ trung trong sáng tạo chính là chìa khóa mang đến thành công trong doanh nghiệp. Chúng tôi lan tỏa điều này với những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực để đưa khách hàng lên một tầm cao mới.

 

Phương pháp riêng biệt

 

Chúng tôi đưa khách hàng của bạn trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp theo các phương pháp riêng biệt khác nhau, khiến khách hàng bước vào hành trình yêu thích sản phẩm và phát cuồng vì chúng.

 

Trách nhiệm & Kỷ luật

 

Uy tín và chất lượng chính là kim chỉ nam trong tất cả hoạt động của FC Media. Tất cả sản phẩm được chúng tôi mang đến cho khách hàng đều chất chứa sự tỉ mỉ, sự cống hiến và sự sáng tạo nhằm thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn

5/5 - (1 bình chọn)