dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang booking kol koc

Livestream bán hàng trên Tiktok, facebook là cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó còn giúp tăng doanh số bán hàng lên đáng kể.

Nhưng doanh nghiệp đã biết Livestream thôi đã chưa đủ, phải có cả cách nói chuyện dẫn dắt người xem. Phải đầu tư các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng mới có thể thu hút được nhiều lượt xem. Không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng làm điều này. Vì vậy, Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng Booking KOL/KOC ra đời. Thông qua dịch vụ, doanh nghiệp sẽ giải quyết được các vấn đề trên.

Vậy Dịch vụ Livestream trên bán hàng trên TikTok và Facebook bằng Booking KOL/KOC là gì? Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ này? Hãy tham khảo bài viết bên dưới, Tranquan.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề này nhé!

Hình thức bán hàng Livestream trên TikTok/Facebook là gì?

dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang booking kol koc 1

Ngày nay, các phương tiện truyền thông ngày càng phát triển và đã hỗ trợ người dùng tính năng Livestream nói chuyện trực tiếp với người xem thông qua việc phát Video trực tuyến. Điển hình là nền tảng Facebook và TikTok đang được giới trẻ và người dùng yêu thích vì tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Thông qua tính năng này, người dùng đã có thể bán hàng trực tiếp với người mua. Ưu điểm nổi bật của tính năng bán hàng mới này là khách hàng có thể xem được chi tiết sản phẩm thực, không qua chỉnh sửa. Nhờ có hình thức bán hàng mới này mà nhiều doanh nghiệp đang đầu tư rất chỉnh chu về trang thiết bị để có thể mang lại doanh số bán hàng cao hơn nữa.

Tổng quan về khái niệm Dịch vụ Livestream trên bán hàng trên TikTok và Facebook bằng Booking KOL/KOC.

dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang booking kol koc 2

1/ KOC/ KOL là gì?

KOL ( Key Opinion Leader – người dẫn dắt tư tưởng) là những người có chuyên môn về một lĩnh vực cụ thể nào đó. Các bên doanh nghiệp sẽ tiến hàng thuê họ để có thể quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì KOL có tầm ảnh hưởng rất lớn, có nhiều người theo dõi. Thông qua KOL doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn nữa.

KOC ( Key Opinion Consumer – người tiêu dùng chủ chốt) cũng gần giống như KOC, nhưng họ là những người tiêu dùng sản phẩm có sức ảnh hưởng cao đến với thị trường. Các KOC sau khi sử dụng sản phẩm sẽ tiến hành làm các video review lại cảm nhận, đánh giá, nhận xét theo tính khách quan nhất. Tạo cho người xem cảm giác chân thực về sản phẩm, dịch vụ. Giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

2/ Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng Booking KOL/KOC là gì?

Hiểu đơn giản, đây là dịch vụ được cung cấp cho doanh nghiệp bằng việc sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng Livestream trên TikTok, Facebook bằng các KOL/KOC. Bên dịch vụ sẽ đề xuất các KOL/KOC đang thịnh hành, có khả năng tương tác tốt với người xem và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng Booking KOL/KOC?

dich vu livestream ban hang tren tiktok va facebook bang booking kol koc 3

Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng Booking KOL/KOC đang dần trở nên thịnh hành đối với doanh nghiệp bán hàng. Khi doanh nghiệp sử dụng sẽ nhận được các lợi ích sau:

1/ Kịch bản sáng tạo, hấp dẫn người xem.

Bên dịch vụ sẽ có riêng một đội ngũ lên kịch bản sẵn cho doanh nghiệp. Công việc của doanh nghiệp là chỉ cần đưa sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá và trao đổi kịch bản để phù hợp hơn.

2/ KOL/KOC giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ sẽ đưa danh sách các KOL/KOC để doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh đó nếu có quá nhiều sự lựa chọn và đang phân vân thì bên dịch vụ sẽ trực tiếp tư vấn và đề xuất các KOL/KOC phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

3/ Thiết bị âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật tiên tiến nhất.

Bên dịch vụ sẽ đầu tư về trang thiết bị một cách tốt nhất để tạo không gian Livestream chuyên nghiệp, gần gũi với người xem.

4/ Tiết kiệm chi phí thuê nhiều dịch vụ.

Trước đây,doanh nghiệp muốn Livestream quảng bá sản phẩm thì phải thuê các dịch vụ như:

Thuê dịch vụ từ hai, ba nơi thì rất khó đồng nhất được công việc. Vì vậy, Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng Booking KOL/KOC sẽ giúp doanh nghiệp thõa mãn được các yếu tố trên để cung cấp dịch vụ tốt hơn.

5/ Gia tăng khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ đó là các KOL/KOC đã có sẵn một lượng Fan lớn. Nhờ đó, khi họ quảng bá sản phẩm sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.

6/ Tạo niềm tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được quảng bá qua các KOL/KOC thì càng tăng thêm tính chân thật. Khách hàng tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn vì các KOL/KOC mình hâm mộ đang sử dụng.

Dịch vụ Livestream bán hàng trên TikTok và Facebook bằng Booking KOL/KOC là cách tiếp cận khách hàng và truyền tải thông điệp hiệu quả nhất hiện nay do sự phát triển vượt bậc của các trang mạng xã hội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng cao, nguồn KOL/KOC lớn. Tranquan.net rất hân hạnh và tự hào khi là cầu nối của doanh nghiệp đến với khách hàng. Mong muốn của chúng tôi đó là truyền tải được những thông điệp ý nghĩa của sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách tự nhiên nhất và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhiều hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm: 

Xin đánh giá cho mình page