Dịch vụ tư vấn đăng ký tích xanh TikTok uy tín chất lượng

Trong thời đại mạng xã hôi phát triển không ngừng, Mỗi doanh nghiệp/ cá nhân cần có ít nhất một tài khoản hay trang fanpage để hiện diện trước mắt khách hàng. Tuy nhiên, tình trạng các đối tượng lừa đảo mạng danh ít nhiều làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. Nhằm hỗ trợ và bảo vệ các tài khoản chính chủ. Góp phần minh bạch hóa cũng như tạo môi trường an toàn trên mạng xã hội. Những nhà cung cấp nền tảng dịch vụ như Facebook, Tiktok đang có những động thái tích cực. Một trong số đó là thực hiện xác minh tích xanh để người dùng/fan thuận tiện nhận biết. Vậy làm sao để có tài khoản tích xanh trên Facebook hay Tiktok, trong bài viết này, tranquan.net sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ đăng ký tích xanh tiktok  Để xây dựng sự uy tín của doanh nghiệp. Điều này sẽ lấy được niềm tin của khách hàng cũng như tránh bị đối thủ report xóa tài khoản.

Dịch vụ đăng ký tích xanh là gì?

Cũng như đăng ký tích xanh Facebook – Dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok là quá trình nộp đơn lên cơ quan chủ quản để đăng ký tài khoản chính chủ. Sau khi hoàn tất quá trình nộp đơn đăng ký xin dấu tích xanh nếu đủ điều kiện và được chấp thuận thì tài khoản TikTok đó sẽ hiển thị một dấu tích màu xanh sau tên tài khoản.

dau tich xanh tiktok la gi cach dang ky va 7 meo de duoc 1

Việc tài khoản có dấu tích xanh là một điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ đem lại cho bạn tính xác thực, hợp pháp và tăng thêm độ uy tín chó những người theo dõi bạn hoặc tiềm năng sẽ theo dõi bạn vì biết rằng đây là tài khoản chính thức của bạn. Bên cạnh đó dấu tích xanh còn khẳng định tài khoản của bạn chất lượng và chỉ có một trên TikTok.

Lợi ích của dấu tích xanh trên TikTok

Khi bạn đã yêu cầu và được xác minh tài khoản thì dấu tích xanh sẽ hiển thị tự động bên trên tài khoản Tiktok. Điều này sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa như:

Làm thế nào để đăng ký tích xanh TikTok?

Với những lợi ích mà tích xanh mang lại thì chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc làm thế nào để xin được dấu tích xanh. Sẽ có các cách như :

1. Tự đăng ký yêu cầu xác minh tích xanh với TikTok

Đây hình thức có chi phí thấp nhất. Doanh nghiệp, cá nhân có thể tự mình nộp đơn xin tích xanh cho TikTok. Doanh nghiệp/ cá nhân chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và chờ đợi kết quả xét duyệt tuy nhiên với trường hợp này sẽ có thể rất lâu và tốn nhiều lần gửi hồ sơ.

Bạn cần chụp hình chân dung, các giấy tờ tùy thân và chuẩn bị các thông tin theo yêu cầu. Tiếp theo bạn hãy gửi đến TikTok và chờ đợi họ xét duyệt, thời gian xét duyệt cũng như tỉ lệ thành công tùy thuộc vào thông tin và profile của bạn.

2. Mua tài khoản Tiktok có sẵn dấu tích xanh

Nếu không có nhiều thời gian hay không biết cách thực hiện mà có điều kiện thì bạn có thể mua một tài khoản đã được cấp dầu tích xanh. Hình thức này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu tài khoản tích xanh mà không mất quá nhiều thời gian công sức rất phù hợp với những trường hợp cần gấp. Tuy nhiên cần phải cẩn trọng khi mua sẵn tài khoản tích vì có thể họ đã dùng thủ thuật để hack được và sau một thời gian có thể sẽ bị mất tích xanh Tiktok.

3. Thuê dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok

Nếu như bạn đã có sẵn tài khoản trên TikTok, có sẵn thương hiệu, sẵn lượt tương tác, khách hàng mà chưa có tích xanh Tiktok thì có thể lựa chọn dịch vụ thuê làm tích xanh. Điều này sẽ giúp nâng cấp tài khoản cũ, giữ chân khách hàng cũng như tăng thêm lượt tương tác cho tài khoản.

Tuy nhiên cần phải lựa chọn đơn vị uy tín để có thể nâng cấp được tài khoản một cách bền vững nhất. Một đơn vị uy tín thì mới mang lại dịch vụ chất lượng, nếu không sẽ phản tác dụng và tốn tiền vô ích.

112

Kinh nghiệm thuê dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok uy tín

Việc đăng ký tích xanh Tiktok thì ai cũng muốn, nhưng phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín có đầy đủ tính pháp lý để không gặp những trường hợp xấu xảy ra. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tích xanh Tiktok. Tuy nhiên, năng lực của mỗi nơi mỗi khác. Hãy tham khảo và tìm hiểu thử đơn vị đó đã từng làm dịch vụ cho ai ? đã thành công với những tài khoản nào ? Tất cả cần phải có hợp đồng giao dịch, trong hợp đồng dịch vụ đăng ký tích xanh Tiktok sẽ không thể thiếu các điều khoản ràng buộc, thông tin về thanh toán cũng như thông tin liên hệ rõ ràng để hai bên có thể theo dõi và hợp tác thành công.

dich vu dang ky tick xanh tiktok 764x400 1

Admatrix – Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tích xanh TikTok nhưng cần phải lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi. Admatrix tự hào là đơn vị đã hợp tác với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tổ chức đăng ký tích xanh TikTok . Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín làm kim chỉ nan chính vì vậy suốt nhiều năm qua được rất nhiều đơn vị trên toàn quốc hợp tác

Admatrix Agency – Đơn vị cung cấp giải pháp tăng trưởng online, xây dựng thương hiệu, phát triển bán hàng LiveStream, tối ưu bán hàng/ thu thập danh sách khách hàng đa kênh.

5/5 - (2 bình chọn)