dich vu cai dat website wordpress mien phi cho tat ca nguoi dung

Nếu doanh nghiệp muốn tạo một Website chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua nền tảng Website WordPress. Bởi nó được tạo ra dành cho những người không chuyên về lập trình và được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn lại không có nhiều thời gian để tìm hiểu và cài đặt Website WordPress đạt được hiệu quả. Bởi vậy, dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí ra đời để có thể hỗ trợ doanh nghiệp phát triển được Website theo đúng hướng đi mong muốn.

Website WordPress là gì? Phân loại WordPress hiện nay.

dich vu cai dat website wordpress mien phi cho tat ca nguoi dung 1

WordPress là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở miễn phí viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP đi cùng với cơ sở dữ liệu MySQL hoặc MariaDB. Thành phần chính bao gồm một kiến trúc Plugin và một hệ thống template. WordPress lúc đầu được tạo ra để chuyên phục vụ viết blog cá nhân giống như Blogger của Google.

Sau đó do có cộng đồng người sử dụng WordPress tăng dần theo thời gian, cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của WordPress không chỉ dừng lại ở blog cá nhân mà còn dùng cho các Website tin tức, tạp chí, giới thiệu công ty và thậm chí là thương mại điện tử, các Website đặt phòng khách sạn, thuê xe,…

WordPress có 2 loại cơ bản:

Dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí là gì?

dich vu cai dat website wordpress mien phi cho tat ca nguoi dung 2

Dịch vụ cài đặt Website WordPress là dịch vụ giúp doanh nghiệp cải thiện các tình trạng mà Website gặp phải. Tối ưu hóa giúp tăng tốc độ Website và tăng cường bảo mật hiệu quả.

Doanh nghiệp không cần phải có chuyên môn cao về code thì mới có thể cài đặt Website hiệu quả. Chỉ vì giờ đây đã có các dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí hỗ trợ vấn đề này.

Dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí dành cho ai?

dich vu cai dat website wordpress mien phi cho tat ca nguoi dung 3

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí.

dich vu cai dat website wordpress mien phi cho tat ca nguoi dung 4

1/ Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mong ước Website WordPress đẹp, bắt mắt và đặt biệt phải sử dụng dễ dàng. Muốn được như vậy thì doanh nghiệp phải bỏ thời gian để tìm hiểu cách cài đặt hiệu quả hoặc thuê một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhưng như vậy sẽ tốn thời gian và chi phí nên dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề nan giải này một cách đơn giản và nhanh chóng.

2/ Dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

Đảm bảo an toàn và bảo mật thông luôn là tiêu chí hàng đầu mà dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí áp dụng với mọi khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp không cần phải lo lắng bị lộ thông tin của khách hàng hoặc bị mất dữ liệu vì không cẩn thận trong quá trình cài đặt.

3/ Giúp khách hàng cân nhắc và lựa chọn chủ đề.

Doanh nghiệp không cần phải đắn đo, suy nghĩ vì không biết sử dụng chủ đề nào phù hợp. Bởi vì, dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí sẽ đề xuất đến doanh nghiệp các chủ đề Website phù hợp với mục đích sử dụng. 

Bên cạnh đó, dựa vào mức độ chuyên môn của doanh nghiệp mà dịch vụ sẽ lựa chọn Website quản trị dễ dàng để doanh nghiệp có thể vận hành trơn tru sau khi bên dịch vụ bàn giao lại Website.

4/ Tích hợp Plugin và công cụ Analytics.

Dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí sẽ tiến hành tích hợp các Plugin phù hợp và quan trọng để bảo vệ, nâng cao các tính năng trên Website để người quản trị dễ dàng quản lý được.

Ngoài ra, dịch vụ sẽ tích hợp các công cụ phân tích Analytics để doanh nghiệp có thể dễ dàng phân tích các hoạt động của người dùng khi truy cập vào Website.

Dịch vụ cài đặt Website WordPress miễn phí sẽ luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi chỉ để giúp doanh nghiệp có thể tạo được một Website hoàn chỉnh.

Có thể bạn quan tâm: 

 

5/5 - (1 bình chọn)