DỊCH VỤ BOOKING KOLS ĐA KÊNH ĐA LĨNH VỰC
(Tiktok – Facebook – Instagram – Youtube)

Thuật ngữ KOLS/Influencer ngày nay không còn quá xa lạ với chúng ta. Với việc mạng xã hội phổ biến và dễ sử dụng, là cơ hội xuất hiện nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng. Họ có thể là ca sĩ, diễn viên, hay chuyên gia ở một lĩnh vực nào đó đang có nhiều fan hâm mộ theo dõi. Việc doanh nghiệp, nhãn hàng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thông qua những người người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng giúp chiến dịch triển khai nhanh gọn và tiết kiệm hơn…. Bên cạnh Tiktok Ads, Việc tận dụng KOLS Marketing/Influencer Marketing để giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cũng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thông qua dịch vụ booking KOLs/Influencer Tiktok thì thương hiệu/nhãn hàng sẽ dễ dàng tiếp cận đến với mọi người cũng như nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng đang sử dụng mạng xã hội video này.

kols la gi

Là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn với 1 tỷ lượt người dùng/tháng và đang không ngừng tăng lên. Tiktok hiện nay là sân chơi mới đầy tiềm năng và vô cùng hấp dẫn. Cũng nhờ vậy dịch vụ booking KOLs/Influencer TikTok cũng phát triển để hỗ trợ doanh nghiệp/nhãn hàng. Hiểu một cách đơn giản đó chính là nhờ tiếng nói của những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng gián tiếp nói về sản phẩm/dịch vụ của bạn đến đông đảo mọi người. Lẫy niềm tin của khách hàng (là fan) đối với sản phẩm thông qua idol (KOLS/Influencer). Từ đó lan tỏa được thông điệp mà doanh nghiệp/nhãn hàng muốn truyền tải.

Hiệu quả của dịch vụ booking KOLs/Influencer TikTok  ?

Booking KOLs/Influencer là dựa vào sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng rộng rãi cũng như độ tin cậy của KOLs đối với cộng đồng. Doanh nghiệp Booking KOLs để quảng bá thương hiệu sẽ giúp cho họ đạt được nhiều mục đích to lớn như :

Kol Vietnam

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Booking KOLs/Influencer Tiktok

Ngay nay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một bài đăng của diễn viên nói về một thỏi son, một ca sĩ mang một đôi giày… mà nhờ vậy mà đã tạo thành trends cho fan. Đã có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng KOLs để quảng bá thương hiệu và đem lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên tại sao họ không tự mình liên hệ với các KOLs và thực hiện chiến dịch quảng cáo mà phải mất công kết nối dịch vụ qua một đơn vị thứ ba. Dưới đây là một số lý do như:

Những khó khăn này sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ booking KOLs/Influencer giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như kiểm soát được hiệu quả công việc dễ dàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Booking KOLs/Influencer TikTok uy tín chuyên nghiệp

Hiểu được nhu cầu cũng như sự khó khăn của các doanh nghiệp khi muốn lựa chọn KOLs/Influencer để quảng bá cho doanh nghiệp mình. Ngoài các dịch vụ Quảng cáo chuyển đổi Tiktok Ads, Admatrix cũng cung cấp dịch vụ Booking KOLs/Influencer TikTok, Facebook uy tín chất lượng. Admatrix cung cấp dịch vụ Booking KOLs theo yêu cầu, từ có sức ảnh hưởng nhỏ đến lớn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Đưa ra những phương áp cho doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất.

4 tieu chi booking Kols Tiktok

Quy trình thực hiện dịch vụ Booking KOLs/Influencer của Admatrix:

Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ Booking KOLs/Influencer Tiktok

Admatrix cung cấp dịch vụ Booking KOLs/Influencer đã thực hiện rất nhiều dự án nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Với kim chỉ nam luôn đặt chất lượng lên hàng đầu chúng tôi hướng tới hiệu quả của doanh nghiệp bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

5/5 - (2 bình chọn)