Hiện nay quảng cáo thương hiệu đang trở thành một trong những bước phát triển vượt bậc giúp các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng doanh số. Có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau và không thể không kể đến xu hướng Booking KOL/Influencer.

Anh chup Man hinh 2021 08 02 luc 14.34.30 removebg preview

Sử dụng hình ảnh của những người có tầm ảnh hưởng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng tăng doanh số. Chính vì sự phổ biến nên dịch vụ này càng có nhiều đơn vị cung cấp chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ book KOL/INFLUENCE TikTok, Facebook là gì? Thực hiện có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hiệu quả quảng cáo sản phẩm thông qua KOL/Influencer 

KOL/Influencer là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó. Họ có thể nổi tiếng trong du lịch, ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm,… Họ là những người có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó có rất nhiều người quan tâm và theo dõi. Vì vậy khi doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình cần phải phân tích, nhận định đối tượng khách hàng tiềm năng là ai, lĩnh vực gì để sử dụng hình thức quảng cáo cho phù hợp.

KOL la gi 1

Quy trình triển khai dịch vụ Booking KOL/ Influencer 

Mỗi đơn vị sẽ có quy trình Booking KOL/Influencer khác nhau. Tuy nhiên hầu hết quy trình thực hiện đều bao gồm những bước như sau:: 

Sau khi tiếp nhận trực tiếp hoặc gián tiếp yêu cầu của khách hàng. Gồm có các thông tin như: thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm cần quảng cáo, dạng nội dung yêu cầu, KOL/Influencer dự định book, thời gian thực hiện dự án,… và các yêu cầu khác nếu có.

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin mà khách hàng đưa ra, đội ngũ nhân viên sẽ nghiên cứu và phân tích chuyên sâu để đưa ra những nhân vật mà doanh nghiệp bạn nên hợp tác. Lựa chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tối thiểu chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả. 

Khi đã thỏa thuận và lựa chọn được KOL/Influencer phù hợp công ty sẽ thông báo giá của gói dịch vụ đó. Nếu đồng ý đi đến ký kết các hợp đồng cần thiết giữa các bên

Dịch vụ book KOL/Influencer có đắt không?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra, giá cả của dịch vụ Booking KOL/Influencer phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cơ bản bạn có thể chú ý đến các điểm như:

dich vu booking kols influencer tiktok facebook instagram admatrix size ngang

Tranquan.net – Dịch vụ Booking KOL/Influencer TikTok, Facebook ưa chuộng nhất hiện nay

Tranquan.net là một đơn vị tiên phong trong dịch vụ Booking KOL/Influencer được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tranquan.net không đơn thuần là dịch vụ Booking KOL/Influencer TikTok, Facebook mà còn đưa ra những chiến lược sáng tạo và hiệu quả. Chiến lược sử dụng KOL/Influencer thông minh sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn khẳng định được thương hiệu đây cũng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn đạt được.

Tính đến nay Tranquan.net đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên cả nước, các gói dịch vụ đa dạng và được tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. Với những gói giải pháp chuyên sâu kết nối giữa nhãn hàng và KOL/Influencer triển khai các chiến dịch quảng cáo tổng thể đem lại hiệu quả tốt. 

Hy vọng với những thông tin trong bài viết dịch vụ Booking KOL/Influencer này sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức quảng cáo này. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)