5 lý do nên chọn quảng cáo Tiktok Ads

Là một trong những mạng xã hội có nhiều người dùng nhất hành tinh, hiện tại Tiktok đạt lượng người dùng lớn với 1 tỷ lượt người dùng/tháng và đang không ngừng tăng lên. Dễ dàng nhìn thấy Tiktok hiện nay là sân chơi mới đầy tiềm năng và vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà quảng cáo. Vì thế, việc khai thác Tiktok marketing nói chung và chạy quảng cáo Tiktok Ads nói riêng là điều vô cùng cần thiết giúp doanh nghiệp, nhãn hàng của bạn tăng trưởng tốt và bền vững.

tiktok ads 2 1

Trong bài viết này, Tranquan.net sẽ liệt kê ra cho bạn 05 lý do bạn nên chọn quảng cáo Tiktok Ads để câu kéo khách hàng, tăng trưởng doanh số, phát triển doanh nghiệp.

Hơn 1 tỷ lượt người dùng/tháng, Tiktok là mỏ vàng của ngành marketing

Khi mà mạng xã hội đang dần chứng tỏ được sức mạnh lan tỏa và kết nối các thông tin, ai ai cũng dùng mạng xã hội để thể hiện cảm xúc, thì Tiktok là một MXH được nhiều người Việt tin chọn. Hiện nay Tiktok là mạng xã hội vieo được yêu thích bởi đang sở hữu kho tàng nội dung độc đáo, khác biệt được truyền tải bằng các video ngắn dễ xem và đặc sắc.

tiktok ads 5

Đến tháng 9/2021, Tiktok ghi nhận một tỷ lượt sử dụng/tháng. Đây là ứng dụng mạng xã hội video ngắn được nhiều người sử dụng nhất hành tinh !!!

Xu hướng video marketing, thông điệp rõ ràng – dễ dàng thấu hiểu.

Tại Tiktok, người dùng là chủ thể. Các nội dung video được mọi người đầu tư, chăm chút và không ngừng sáng tạo. Trends trên Tiktok được đánh giá là luôn thay đổi từng ngày. Giữa thực tế người dùng bị chi phối và bị động trong việc tiếp nhận thông tin, xu hướng thì Tiktok đã giúp người dùng trở thành chủ thể của nền tảng. Tiktok khiến mọi người thích xem hơn. Bên cạnh đó, Tiktok dường như ưu tiên các nội nội dung cô đọng và hấp dẫn, với nhiều cách thể hiện hài hước, thú vị nên dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng hơn so với các nền tảng xã hội khác. Ngoài ra, việc Tiktok ưu tiên sử dụng cấu trúc video đơn giản nhằm tập trung vào việc khai thác sự sáng tạo của các nhà phát triển trên chính nền tảng của mình giúp cho Tiktok trở thành chuẩn mực khi thu hút người dùng trẻ, đặc biệt là gen Z. Đó là lý do mà mạng xã hội video này có sự tăng trưởng lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Tai khoan TikTok Ads2
close button

Tiktok Marketing – Tiktok Ads đang còn khá mới mẻ

Nếu như ở trên môi trường Facebook, Google… đầy rẫy những nhà quảng cáo. Họ bơm thổi cho người dùng hàng trăm quảng cáo mỗi ngày thì ở Tiktok, với cơ chế xét duyệt tài khoản cẩn thận, đội ngũ hỗ trợ Tiktok là người bản xứ thấu hiểu được những khó khăn của nhà quảng cáo. Thuật toán AI Tiktok thông minh để phân phối đúng và đủ đến khách hàng. Với nhà quảng cáo Tiktok đúng nghĩa “Phục vụ” và “chăm sóc” để chúng ta có những chiến dịch phù hợp hơn.

Quảng cáo Tiktok Ads là chân trời mới cho chủ shop online tăng trưởng doanh số, xây dựng thương hiệu nhãn hàng hiệu quả, KOLS/KOC phát triển thương hiệu cá nhân mạnh mẽ.

Ở góc độ nào đó, việc tự thực hiện chiến dịch Tiktok Marketing đối với nhãn hàng tại thời điểm này có thể là phương án giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu nhãn hàng chưa thực sự am hiểu về hình thức hoạt động và quảng cáo trên nền tảng Tiktok sẽ rất khó để xây dựng và triển khai được một chiến dịch hiệu quả. Vậy nên, lựa chọn một “bên thứ 3” để kết nối và hợp tác sẽ là phương án được các nhà đầu tư ưu tiên sử dụng.

Đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau

Dù khá mới mẻ, tuy nhiên TikTok đang khai thác quảng cáo rất tốt, Như đã nói ở trên, AI Tiktok thật sự thông minh và thấu hiểu người dùng. Nền tảng Tiktok cung cấp đa dạng các loại hình quảng cáo khác nhau cho các doanh nghiệp hay Agency Tiktok Ads lựa chọn. Nhà quảng cáo có thể thoải mái chọn các định dạng quảng cáo và ngân sách phù hợp cho các chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo TikTok Ads.

  • Native Video Ads (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên)
  • Brand Takeovers (Quảng cáo thương hiệu).
  • Video Challenges (Quảng cáo video thử thách dưới dạng hashtag).
  • Branded Lense (Quảng cáo Tiktok tương tác hai chiều).

Admatrix là đối tác chính thức của Tiktok tại Việt Nam, ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn

Admatrix là đơn vị chuyên về khai thác quảng cáo hiển thị trên các nền tảng Facebook Ads, các dịch vụ TikTok Ads, Google Ads, Zalo Ads.

Là đối tác chiến lược của TikTok tại Việt Nam, Admatrix nhận thấy “Sự bùng nổ về số lượng người dùng không chỉ vì đây là món ăn tinh thần và có tính giải trí cao, mà còn là dấu hiệu tích cực để mở các nhãn hàng, thương hiệu khai thác để quảng bá, quảng cáo. Đó chính là “mỏ vàng” hấp dẫn của các doanh nghiệp cho thời gian sắp tới.” Các nhãn hàng và nhà quảng cáo sẽ làm gì để chinh phục nền tảng mới mẻ này?

5/5 - (1 bình chọn)

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?