5 lý do để bạn chọn quảng cáo Tiktok Ads ngay trong năm 2022

Ngày nay thương mại điện từ đang ngày càng phát triển cùng với đó là các phương thức quảng cáo tiếp cận người dùng cũng ngày càng tăng. Cùng với những ông lớn như Google Ads, Facebook Ads, quảng cáo Cốc Cốc. Thì TikTok Ads cũng đang được nhiều doanh nghiệp, cá nhân bán hàng online lựa chọn khi muốn chạy quảng cáo. Vậy vì sao TikTok Ads ngày này lại được ưa chuộng như vậy hãy cùng Tranquan.net tìm hiểu 5 lý do để bạn chọn quảng cáo TikTok Ads ngay trong năm 2022 này nhé!

TikTok Ads là gì?

TikTok Ads là quảng cáo TikTok, là hình thức chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng tại Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. TikTok do ByteDance phát hành thậm chí được đánh giá là một đối thủ nặng ký của Facebook và Youtube. Bởi vì nền tảng mạng xã hội này có lượt người dùng lớn và tăng trưởng nhanh chóng.

tao tai khoan quang cao tiktok

Mặc dù mới chỉ ra mắt vào năm 2017 cho đến nay nhưng TikTok được thống kê là nền tảng video ngắn hàng đầu được ưa chuộng tại Châu Á và các quốc gia khác trên thế giới. Những doanh nghiệp, cá nhân nếu sớm nắm bắt và chiếm thị phần để đẩy mạnh doanh số đem về lợi nhuận khủng.

5 lý do nên chạy quảng cáo TikTok Ads ngay trong năm 2022

Nếu so sánh với những hình thức quảng cáo khác trên Google, Instagram, Cốc Cốc hay Facebook thì TikTok có ra đời sau nhưng được đánh giá có tiềm năng hiện nay. Dưới đây là 5 lý do nên chạy quảng cáo TikTok Ads trong năm 2022 mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lượng người dùng Tik Tok tại Việt Nam khá lớn

TikTok là ứng dụng có lượng người dùng khổng lồ và đang có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Chỉ tính riêng tại Việt Nam con số lên khoảng hơn 20 triệu người dùng TikTok thường xuyên . Độ tuổi người dùng trẻ từ 18 – 30 tuổi và đây chính là nhóm đối tượng khách hàng vàng cho các shop hay doanh nghiệp bán hàng hay quảng bá thương hiệu. Bởi vì họ là những người hay nắm bắt xu hướng mới một cách nhanh chóng đồng thời có phong cách mua hàng hiện đại.

ngoaisantiktok1359x800 1

Đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau

Mặc dù ra đời sau nhưng TikTok hiện đang có các hình thức quảng cáo đa dạng phù hợp với nhu cầu của người dùng. TikTok cung cấp các loại hình quảng cáo khác nhau dành cho doanh nghiệp và agency. Dựa vào nhu cầu sử dụng bạn có thể thoải mái lựa chọn các định dạng quảng cáo và ngân sách phù hợp với chính dịch Marketing của mình. Có các hình thức quảng cáo TikTok Ads như : 

  • Native Video Ads (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên)
  • Brand Takeovers (Quảng cáo thương hiệu).
  • Video Challenges (Quảng cáo video thử thách dưới dạng hashtag).
  • Branded Lense (Quảng cáo Tiktok tương tác hai chiều).

TikTok Ads có cách thức quảng cáo độc đáo

Quảng cáo TikTok là hình thức quảng cáo các video ngắn vì vậy các cá nhân, doanh nghiệp có thế sáng tạo các video thu hút cũng như phù hợp với đối tượng khách hàng hướng tới. Bên cạnh đó những video thường có tính lan tỏa cao, viral tạo nên những trend xu hướng trong giới trẻ hiện nay. Và đây cũng là cách thức quảng cáo có thể gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt target khách hàng dựa vào độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích,.. 

 Phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau

TikTok là nơi tập trung nhiều người dùng trẻ cho nên quảng cáo TikTok phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau. Đặc biệt là các ngành hàng được giới trẻ ưa chuộng như thời trang, ẩm thực, giày dép, đồ trang trí, phụ kiện, đồ dùng học tập, đồ công nghệ,… Hoặc các sản phẩm bắt trend, các sản phẩm theo xu hướng mới.

Nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn thử sức với kênh quảng cáo mới thì TikTok Ads là một lựa chọn lý tưởng. Có rất nhiều shop kinh doanh online hay doanh nghiệp có doanh số bán hàng vượt trội khi chạy quảng cáo trên TikTok.

dich vu tang follow
close button

Mức độ cạnh tranh thấp so với các hình thức quảng cáo khác

Bởi vì đây là nền tảng mạng xã hội mới nên so với Facebook Ads hay Google Ads thì TikTok Ads còn khá mới mẻ và có độ cạnh tranh thấp hơn. Bạn có thể thoải mái chạy quảng cáo hướng tới khách hàng tiềm năng mà nhãn hàng mình đặt ra với mức chi phí thấp. 

TikTok Ads hiện đang còn khá mới mẻ nhưng trong năm 2022 chắc chắn sẽ bùng nổ. “Trâu chậm uống nước đục” vì vậy ngay bây giờ hãy nắm bắt và chiếm lấy thị phần trước khi các đối thủ cạnh tranh của bạn nhòm ngó vào miếng bánh béo bở này.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về 5 lý do bạn nên chọn chạy quảng cáo TikTok Ads ngay trong năm 2022 do Tranquan.net tổng hợp. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ chạy quảng cáo TikTok Ads.

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký tích xanh Tiktok / Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?