5 bước để xây dựng kênh Tiktok có nhiều follow

Với sự tăng trưởng lượng người dùng chóng mặt như hiện tại, TikTok là vùng đất mới thu hút rất nhiều người dùng sử dụng. Đây là mạng xã hội video được yêu thích tại Việt Nam bởi những tính năng hay và mới lạ.

tiktok ads 2 1

8 lý do giúp TikTok phát triển “thần tốc”

– Giải quyết đúng insights của thị trường (nội dung giải trí, video ngắn cô đọng, giúp giới trẻ nhanh nổi tiếng, giúp đẹp hơn & tự tin hơn khi quay video,…)
– Đội ngũ phát triển xuất sắc, khả năng phát triển người dùng tại từng thị trường rất hiệu quả (tính địa phương hóa)
– Nhắm vào nhóm người dùng trẻ, có khả năng sáng tạo cao
– Đơn giản & dễ sử dụng, hỗ trợ sáng tạo & chỉnh sửa video dễ dàng
– Tận dụng ngách “kẽ hở” về bản quyền nội dung, nhạc,… (giai đoạn đầu trên Tiktok chủ yếu là các đoạn nhạc 15s với giai điệu trẻ trung)
– Đang là nền tảng tốt nhất thu hút được tệp người dùng trẻ từ 16-24 tuổi. Và khoảng trống mở rộng users trong tương lai còn rất nhiều
– Nội dung mang tính giải trí cao & gây nghiện (khi users đã dùng Tiktok một vài lần sẽ dẫn đến quen thuộc & sử dụng với tần suất cao hơn)
– …

Tiktok đang phát triển và không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng và chắc chắn trong tương lai nó còn phát triển mạnh mẽ hơn, vậy bạn đã có cho mình một kênh Tiktok chưa, bạn đã có kênh tiktok nhưng rất ít lượt follow. Trong bài viết này, Mình sẽ hướng dẫn 5 bước để xây dựng kênh Tiktok có nhiều follow.

5 bước để xây dựng kênh Tiktok có nhiều follow

dich vu tang follow

Lựa chọn và định hướng đúng cho kênh Tiktok

Theo kinh nghiệm hỗ trợ và đồng hành với nhiều đối tác, Admatrix nhận ra rằng việc việc tận dụng Tiktok Marketing là rất hiểu quả và đã gặt hái được nhiều thành công vượt bật.

Để làm được điều này bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Lựa chọn sản phẩm, hướng nội dung phù hợp.
 • Nghiên cứu và phán đoán xem khách hàng của bạn đang quan tâm gì trên tiktok.
 • Nghiên cứu đối thủ và làm tốt hơn họ.

Hiểu khách hàng của mình trên Tiktok

Đây là bước mà ít ai quan tâm khi bước chân đến kinh doanh online bỏ qua nó sẽ đem lại thiệt hại rất nhiều đến thất bại cho bạn khi muốn đột phá. Bạn sẽ không tiếp cận được người dùng, sẽ tăng được lượng follow khi không biết nhóm khách hàng tiềm năng là ai, hay nói cách khác nội dung của bạn không hướng đến nhóm đối tượng nào…

Trên tiktok bạn phải chọn lục tìm kiếm chủ đề đúng các với ngách nội dung hay sản phẩm của bạn để dựa vào đó và phát triển nội dung trên kênh. Như vậy bạn đã có cái nhìn tổng quan về đối tượng khách hàng của bạn vậy nội dung là do bạn quyết định và đưa ra định hướng để sáng  tạo nội dung trên kênh đó.

Nghiên cứu “đối thủ” và làm tốt hơn họ

Trên tiktok bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều người cùng đang lựa chọn sản phẩm và đang thành công với cách làm của họ để Tăng Follow TikTok. Bạn cần nghiên cứu xem cách nào tối ưu và phù hợp nhất để triển khai. Hiện tại các chủ đề được nhiều quan tâm như: Review phim, Review món ăn, Review du lịch, thời trang… Các nội dung này hướng đến người dùng một số lượng có sở thích ăn uống, Từ những video có nội dung nhận xét và đánh giá người xem sẽ có thêm thông tin về cách chế biến, hay lựa chọn được những quán ngon… từ đó quán ăn trở trên tin tưởng với khách hàng hơn…

Tạo ra kịch bản video hay ho để marketing tiktok

 • Kết hợp cùng với các Tiktoker khác để tăng chéo lượng fan
 • Chia sẻ những điều có ích
 • Lan tỏa những điều thích cực.
 • … và nhiều nội dung khác bạn có thể sáng tạo thêm

Marketing sản phẩm mới mỗi tuần trên tiktok

Hay làm mới video mỗi tuần, bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và gọi ý làm video từ cộng đồng người dùng tiktok hơn đấy.

Vì bạn chưa cho khách hàng trải nghiệm thực tế vị giác nên hãy tập trung vào phần hình ảnh để thu hút khách hàng nhé

Kết luận: bạn hãy tìm ra khách hàng của bạn trên tiktok, nghiên cứu khách hàng cách làm của đối thủ và làm tốt hơn họ bằng cách kết hợp song song cách làm của họ và ý tưởng của bạn.

Cách tăng follow trên tiktok marketing hiệu quả

Sau khi tạo được một tài khoản Tiktok hoàn hảo thì bước tiếp theo là việc tăng Follow trên Tiktok của mình. Để bắt đầu có lượt follow đầu tiên mình sẽ gợi ý cho bạn vài mẹo cực kỳ hiệu quả mà mình đã áp dụng như sau.

tang follow tik tok
close button

Đề nghị người khác cùng trao đổi follow:

Khi mới bắt đầu kênh Tiktok của mình thì hẳn là ít ai quan tâm và biết đến bạn. Do đó hãy đừng ngại mà hãy cứ đề xuất điều này với mọi người có cùng sở thích với bạn hoặc cùng chủ đề mà kênh Tiktok của bạn đang xây dựng nhé.

Bình luận vào những bình luận nhiều “tim”:

Khi lướt xem các video bạn sẽ thấy có khá nhiều những bình luận được cả chục nghìn tim. Hãy học hỏi theo họ và hãy bình luận tương tự ở các video khác nhé.

Tạo ra video đều đặn và nội dung hay:

Có rất nhiều mẹo và cách để tăng follow. Nhưng tất cả sẽ khó trở thành khách hàng của bạn,

Vì vậy hãy tạo ra những video chất lượng một cách đều đặn thì mình tin chắc chắn khách hàng sẽ follow và sử dụng sản phẩm của bạn.

Mua dịch vụ tăng follow Tiktok:

Hãy thử nghĩ xem, bạn đăng video lên và không có ai xem, không một bình luận – kênh của bạn không một ai theo dõi bạn cảm thấy chán và hụt hẫng ? Nhận thấy những khó khăn ban đầu có thể khiến bạn nản lòng, Admatrix đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống tăng lượng người theo dõi, tăng view video  và tương tác tiktok để hỗ trợ bạn.

Chạy quảng cáo Tiktok Ads

Bước tiếp theo để có được khách hàng tiềm năng một cách đều đặn và chủ động thì đó chính là chạy quảng cáo Tiktok.

Ban đầu nghe có vẻ khó nhưng thực ra ở thời điểm này việc chạy quảng cáo Tiktok thật sự đơn giản. Hãy thử test vài quảng cáo nhỏ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi đó. dich vu quang cao tiktok admatrix size ngang

Hãy thử với ngân sách hàng ngày tầm 200 – 500k/ngày tùy điều kiện, nhưng phải chuẩn bị kỹ trước các nội dung video nhé, cũng đừng quên các điều kiện để triển khai một chiến dịch quảng cáo Tiktok sau:

 • Nội dung (Content), video…
 • Đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Độ tuổi và hành vi.
 • Thiết bị họ thường xuyên sử dụng.
 • Khu vực, thời gian thường xuyên mua hàng.
 • … Và nhiều thông tin khác bạn cần kiểm tra.

Hi vọng bài viết 5 bước để xây dựng kênh Tiktok có nhiều follow sẽ giúp cho bạn xây dựng được một kênh Tiktok thành công.

5/5 - (2 bình chọn)

Xem Thêm Video Kiến Thức Hay:

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?